Công Ty TNHH MTV SX- DV TM ĐẠT THÀNH

5/1E Nguyễn Thị Sóc, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm,Huyện Hóc Môn

godatthanh@gmail.com

0913 745 306

Công Ty TNHH MTV SX- DV TM ĐẠT THÀNH

Nắm bắt xu thế phát triển, đi lên trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm gỗ cũng như vật liệu xây dựng tổng hợp. Tháng 8 năm 2010 Công ty TNHH MTV SX – TM - DV Đạt Thành ra đời, từng bước đi vào ổn định nhanh, phát triển không ngừng. Trụ sở chính tọa lạc tại 329, Dương Thị Mười, KP.9, Tân Chánh Hiệp, Q.12, Xưởng sản xuất: số 5/1E đường Nguyễn Thị Sóc, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM. Công ty Đạt Thành là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm gỗ cũng như vật liệu xây dựng tổng hợp.

Nắm bắt xu thế phát triển, đi lên trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm gỗ cũng như vật liệu xây dựng tổng hợp. Tháng 8 năm 2010 Công Ty TNHH MTV SX – TM - DV Đạt Thành ra đời, từng bước đi vào ổn định nhanh, phát triển không ngừng.

Trụ sở chính tọa lạc tại số 329, Dương Thị Mười, KP.9, Tân Chánh Hiệp, Q.12, Xưởng sản xuất: số 5/1E đường Nguyễn Thị Sóc, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM. Công ty Đạt Thành là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm gỗ cũng như vật liệu xây dựng tổng hợp.

Chuyên:

- Xẻ gỗ theo yêu cầu, cung cấp gỗ xây dựng, đà gỗ xây dựng, ván coffa, cây chống cho các công trình lớn, nhỏ.

-  Đóng mới pallet gỗ, thùng kiện hàng, kệ rượu, các sản phẩm về gỗ theo yêu cầu khách hàng.

-  Thu mua pallet cũ, cung cấp pallet đã qua sử dụng với số lượng lớn.

Bên cạnh, Công ty còn kinh doanh các loại vật liệu xây dựng như: gạch, cát, đá, xi-măng, sắt, thép. Công ty Đạt Thành còn là đại lý cung cấp ống nước các loại, ống nóng lạnh dùng cho các công trình công nghiệp, dân dụng và nhà ở. Cung cấp tole: lạnh, kẽm, màu sơn, sắt hộp, sắt hình chữ, xà gồ…

Với mong muốn ngày càng khẳng định vị thế, Công ty đã mở rộng thị phần và quy mô sản xuất kinh doanh. Hiện tại, Công Ty TNHH MTV SX-TM-DV Đạt Thành đã có trên 7 cơ sở trực thuộc trải đều trên khắp địa bàn TP.Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại 329 Tân Chánh Hiệp 02, Khu phố 4, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh cùng một xưởng sản xuất ở 5/1E Nguyễn Thị Sóc, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm,Huyện Hóc Môn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nội ngoại ô thành phố kể cả các khu vực lân cận.

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh nhưng Công ty luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi sản xuất, nhờ vào đội ngũ công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, góp phần  tạo được niềm tin nơi khách hàng, khẳng định uy tín cho thương hiệu Đạt Thành. Trong đó phải kể đến những đơn đặt hàng lớn như: Cơ sở sản xuất mì Việt Hưng (3 miền), Công ty Liên doanh bao bì United, Công ty Socomex Việt Nam, Công ty  dệt may Hoa Sen Tây Ninh.

Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng và Thành Công, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Đạt Thành đã có những định hướng thiết thực, nhằm phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề của công nhân, đồng thời nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để luôn có những thay đổi phù hợp về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Tự hào về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Công Ty TNHH MTV SX-TM-DV Đạt Thành hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline